Nhận bài viết mới từ Thủ Thuật iOS qua thông báo

Nhận bài viết mới từ Thủ Thuật iOS qua thông báo

Thủ Thuật iOS là một blog đúng như tên gọi của nó, luôn mang đến những kiến thức và kinh nghiệm sử dụng iOS. Mình sẽ thường xuyên viết bài hướng dẫn hoặc thủ thuật iOS, đánh game game hay ứng dụng,…, nếu không theo dõi thường xuyên, có thể bạn sẽ bỏ lỡ những bài viết hữu ích.

Vì thế, để không phải bỏ lỡ những bài viết từ Thủ Thuật iOS, mình khuyến khích các bạn nên đăng ký nhận thông báo qua các hình thức mà mình đề cập bên dưới đây:

1. Mạng xã hội

– Facebook Fanpage: Mình sẽ đăng tất cả các bài mà mình đã viết trên blog lên fanpage của Thủ Thuật iOS, vì thế các bạn cần like fanpage nếu chưa like, link địa chỉ fanpage: fb.com.com/thuthuatiosblog

Bên cạnh đó, các bạn hãy chọn Xem trước ở nút Đang theo dõi nữa nhé, vì Facebook hiển thị nội dung bị giới hạn nên các bạn cần làm như thế này để đảm bảo rằng khi mở Facebook lên bạn sẽ thấy Thủ Thuật iOS đầu tiên.

xem truoc fanpage

Hoặc trên ứng dụng Facebook của iOS, các bạn cũng làm tương tự, xem hình hướng dẫn tại đây.

Ngoài ra còn có một số mạng xã hội khác, nếu bạn cũng đang dùng thì nên theo dõi hoặc follow luôn nhé 😀

TwitterGoogle PlusTumblr

2. Đăng ký Email

Bạn có thể đăng ký email thông qua khung đăng ký ở bên cột phải, hoặc popup hiện lên. Lưu ý là sau khi đăng ký xong thì các bạn hãy vào hòm mail để click vào link xác nhận nhé.

Mail mà Thủ Thuật iOS gửi sẽ là mail tổng hợp những bài viết trong 1 tuần gần nhất (hoặc thông báo quan trọng), có nghĩa là bạn chỉ nhận được 1 mail/tuần (hoặc 2 mail/tuần nếu có thông báo), nên bạn không cần lo lắng về vấn đề spam mail đâu nha.

Đăng ký ngay vào hệ thống email của Thủ Thuật iOS:

3. Đăng ký Push Notification

Đây là một chức năng rất hay của Thủ Thuật iOS, gửi thông báo qua trình duyệt ngay lập tức khi có bài viết mới được đăng.

Để đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào biểu tượng notification màu đỏ ở dưới cùng bên tay trái rồi nhấn nút Cho phép (Allow) là xong.

nhan thong bao push

Lưu ý: dùng được cả trên Android nhé.

Sau khi đăng ký nhận thông báo xong, biểu tượng hình tròn màu đỏ ở góc dưới bên trái cũng sẽ được ẩn đi để tiết kiệm không gian cho website.

4. Bookmark Thủ Thuật iOS

Ngoài những cách nhận thông báo như trên thì các bạn cũng có thể bookmark Thủ Thuật iOS để truy cập nhanh trên Safari.

Các bước thực hiện rất đơn giản: đầu tiên các bạn truy cập vào https://thuthuatios.com sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở giữa Safari và chọn Thêm Dấu trang (Add Bookmark).

bookmark thu thuat ios

Vậy là từ nay khi mở Safari lên là bạn có thể truy cập nhanh vào Thủ Thuật iOS rồi đó, các trình duyệt khác các bạn làm tương tự nhé.

Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể thêm blog của mình vào màn hình chính trên iPhone/iPad/iPod Touch bằng cách tương tự như trên, nhưng thay thì chọn Thêm dấu trang thì các bạn chọn Thêm vào màn hình chính (Add Homescreen).

them thu thuat ios vao man hinh chinh

Mình mong rằng các bạn sẽ thực hiện hết những hình thức nhận thông báo trên để luôn luôn nhận được những bài viết mới nhất từ blog.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy bình luận bên dưới hoặc liên hệ cho mình, mình sẽ giải đáp cho bạn.

Vỹ Spirit

Yêu thích iOS và là tín đồ của Apple. Thích chia sẻ những thứ mình biết, đam mê làm web và xem tin tức công nghệ.

Facebook Instagram Twitter

Để lại bình luận

4 Bình luận trong "Nhận bài viết mới từ Thủ Thuật iOS qua thông báo"

avatar
Huyền
Khách
Huyền2 comments

Đăng đăng ký 😀

wpDiscuz
menu
menu
Đăng kí nhận bài viết

Đăng kí nhận bài viết

Nếu bạn thấy bài viết tại Thủ Thuật iOS Blog hữu ích thì đừng quên đăng kí theo dõi qua email nhé! Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký thành công. Vui lòng check email để xác nhận!