Cảm ơn bạn đã để lại bình luận!

Bạn đã vừa gửi một bình luận đầu tiên trên Thủ Thuật iOS rồi đó. Bất kể bình luận của bạn là câu hỏi hay chia sẻ ý kiến thì mình cũng đều rất vui khi nhận được. Mình xem đây là một phần của động lực giúp mình phát triển blog mỗi ngày.

Bình luận của bạn sẽ chưa hiển thị ngay mà nó đang ở trạng thái chờ kiểm duyệt từ mình, nhưng bạn đừng lo, chỉ vài phút nữa thôi là nó sẽ xuất hiện tại bài viết mà bạn đã bình luận (có thể lâu hơn vì có khi mình bận việc chưa duyệt được). Và những lần bình luận về sau thì bạn sẽ không còn bị kiểm duyệt nữa. Đây là cơ chế để đảm bào rằng Thủ Thuật iOS sẽ không phải nhận những bình luận spam, nên mong bạn thông cảm vì sự bất tiện này nhé.

Bạn nên lưu ý là chỉ dùng tên hoặc nickname của bạn trong ô Tên bạn ở khung bình luận nhé, nếu bạn sử dụng những từ khoá trong ô tên thì bình luận của bạn có thể sẽ bị gắn cờ là spam và không hiển thị.

Nếu bạn đã lỡ vi phạm qui định thì hãy chủ động viết một bình luận khác sử dụng tên/nickname thay cho từ khoá. Mình sẽ phê duyệt bình luận mới và xóa bình luận cũ đi.

 

Tuyệt đối không đặt link sang nội dung 18+, kẻo tất cả comment của bạn sẽ bị xoá mà không cần báo trước!

Còn gì nữa nhỉ?

Mỗi tuần mình đều gửi mail tổng hợp những bài viết mới trên blog mà có thể bạn đã bị bỏ lỡ, nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ điều gì, thì hãy tham gia bằng cách điền email của bạn vào form bên dưới và Đăng ký.

Cuối cùng, nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, hoăc làm theo các bài viết mà không được, đừng ngần ngại liên hệ với mình để được trợ giúp hoàn toàn miễn phí nhé.


Đăng kí nhận bài viết

Đăng kí nhận bài viết

Nếu bạn thấy bài viết tại Thủ Thuật iOS Blog hữu ích thì đừng quên đăng kí theo dõi qua email nhé! Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để xác nhận!