Hướng dẫn xóa dữ liệu của Super Mario Run mà không cần phải xóa hẳn game

Hướng dẫn xóa dữ liệu của Super Mario Run mà không cần phải xóa hẳn game

Super Mario Run là tựa game mới được ra mắt gần đây của Nintendo dành cho iOS, mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng game này đã đạt kỷ lục 25 triệu lượt tải về chỉ trong 4 ngày, vượt qua cả trò Pokemon GO trước đây.

Có rất nhiều người đã ‘phá đảo’ game chỉ trong vài ngày và họ muốn chơi lại từ đầu; cách duy nhất mà chúng ta nghĩ đến lúc này đó là xóa game và tải lại. Nhưng không cần phải làm như vậy, có cách nhanh hơn và đơn giản hơn để xóa toàn bộ dữ liệu của game mà không cần phải xóa đi tải lại cho mất thời gian.

Xem thêm:

Xóa tất cả các tiến trình của Super Mario Run

Thay vì lãng phí thời gian của bạn để xoá bỏ và tải lại Super Mario Run, thậm chí có thể lãng phí dữ liệu di động của bạn trong việc tải lại này nếu bạn đang dùng 3G. Hãy sử dụng tính năng có sẵn trong game để tiết kiệm được thời gian mà vẫn cho phép bạn có thể xóa sạch mọi dữ liệu.

Sau khi bạn xóa các tiến trình của Super Mario Run, nó sẽ bắt đầu lại từ đầu như một game mới tải. Nintendo cho biết các thông tin sau đây sẽ được xóa khi bạn thực hiện thao tác này:

  • Tất cả tiền vàng bạn đã thu thập được trong suốt quá trình chơi
  • Các thiết lập mà bạn đã cài trong game
  • Bất kỳ nội dung mà bạn đa mua thông qua game
  • Bất kỳ thông tin khác liên quan đến bạn và người chơi sẽ được cấu hình lại

Lưu ý là gói mua in-app trị giá 9,99 USD (219.000đ) có thể được khôi phục lại ngay sau đó nếu bạn đã mua nó, bạn không cần phải bỏ thêm tiền để mua lại. Một tính năng trong game cho phép bạn khôi phục lại những gì bạn mua trước đó, do đó, không phải lo lắng về việc gói in-app sẽ bị mất sau khi xóa dữ liệu game.

Bạn cũng nên lưu ý rằng điều này sẽ không xóa tài khoản Nintendo của bạn, nhưng nó sẽ tách tất cả các dữ liệu trò chơi từ tài khoản Nintendo của bạn, vì vậy không có cách nào để đảo ngược hành động này.

Hướng dẫn xóa dữ liệu của Super Mario Run

Nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy làm theo các bước sau:

1. Mở Super Mario Run từ màn hình chính của bạn.

2. Khi vào đến giao diện chính của game, nhấn vào nút “Menu” ở góc dưới bên trái.

xóa dữ liệu của super mario run

3. Tiếp tục nhấn vào “Settings” từ menu xổ lên.

4. Trong bảng tùy Settings, chọn “About This App”.

5. Tiếp theo, nhấn vào nút “Delete User Data”.

xóa dữ liệu của super mario run

6. Nhấn nút OK.

7. Đọc thông báo nhắc nhở, sau đó xác nhận bạn muốn xóa dữ liệu của game bằng cách nhấn nút Xóa màu đỏ.

Ngay sau đó, game sẽ sẽ được thiết lập lại như lần đầu tiên mà bạn tải nó về.

Bạn sẽ cần phải khôi phục lại những thứ đã mua trong game bằng cách đăng nhập vào tài khoản Nintendo của bạn, và bắt đầu lại từ cấp 1, không có tiền vàng, không có bất kỳ thứ gì được lưu lại nữa.

Hướng dẫn xóa dữ liệu của Super Mario Run mà không cần phải xóa hẳn game
4.6 (25 votes)

Để lại bình luận

Hãy là người "bóc tem"

avatar
wpDiscuz
Đăng kí nhận bài viết

Đăng kí nhận bài viết

Nếu bạn thấy bài viết tại Thủ Thuật iOS Blog hữu ích thì đừng quên đăng kí theo dõi qua email nhé! Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để xác nhận!