Ứng dụng miễn phí trong tuần: game Roofbot: Puzzler On The Roof

Ứng dụng miễn phí trong tuần: game Roofbot: Puzzler On The Roof
Loading...

Như vậy là một tuần đã qua đi và hôm nay là ngày mà Apple cập nhật chương trình Free App of the Week (Tạm dịch là “Ứng dụng miễn phí trong tuần”) với tựa game Roofbot: Puzzler On The Roof. Có nghĩa là trong 7 ngày tiếp theo bạn hoàn toàn có thể tải tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Chú ý

Roofbot: Puzzler On The Roof chỉ miễn phí từ hôm nay cho đến hết ngày 9/2/2017

Game Roofbot là một tựa game thuộc thể loại giải đố được bán với mức giá 3 USD (~ 68.000đ). Trong game bạn sẽ là người điều khiển nhân vật Roofie để mang những khối hình hộp về với những lỗ có cùng màu sắc của nó. Nhưng hãy cẩn thận, bề mặt di chuyển có thể thay đổi ở một thời điểm bất kì nào đó.

Đoạn video giới thiệu về gameplay của Roofbot: Puzzler On The Roof

Game có đồ họa rất đẹp, hơi hướng theo kiểu của Monument Valley vốn rất nổi tiếng trong thể loại game giải đố, trong những màn chơi sẽ có từ 1 khối hình cho đến nhiều khối hình với màu sắc khác nhau, mức độ sẽ khó dần theo đó.

Roofbot: Puzzler On The Roof hiện đang có sẵn và hoàn toàn miễn phí trên App Store (3/2 – 9/2/2017)

Đừng quên ghé thăm Thủ Thuật iOS blog mỗi tuần để đón đọc những bài viết giới thiệu game miễn phí cũng như các thủ thuật về sử dụng iOS nhé!

Loading...

Để lại bình luận

Hãy là người "bóc tem"

avatar
wpDiscuz
Đăng kí nhận bài viết

Đăng kí nhận bài viết

Nếu bạn thấy bài viết tại Thủ Thuật iOS Blog hữu ích thì đừng quên đăng kí theo dõi qua email nhé! Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để xác nhận!