Home Game & Ứng dụngGame Ứng dụng miễn phí trong tuần: game Lifeline: Whiteout

Ứng dụng miễn phí trong tuần: game Lifeline: Whiteout

Triệu Vỹ
2 PHÚT ĐỌC

Như vậy là một tuần đã qua đi và hôm nay là ngày mà Apple cập nhật chương trình “Free App of the Week” (Tạm dịch là “Ứng dụng miễn phí trong tuần”) với tựa game Lifeline: Whiteout. Có nghĩa là trong 7 ngày tiếp theo bạn hoàn toàn có thể tải về tựa game phiêu lưu tương tác này miễn phí.

Chú ý: Game Lifeline: Whiteout chỉ miễn phí từ hôm nay cho đến hết ngày 12/1/2017.

Game Lifeline: Whiteout là một tựa game thuộc thể loại phiêu lưu – tương tác được bán với mức giá 2 USD (~ 45.000đ) trên App Store. Trong game, bạn sẽ là một người cứu trợ để hướng dẫn một nhà thám hiểm bị mất an toàn và hỗ trợ ông trong việc tìm kiếm danh tính của mình.

anh chup game Lifeline Whiteout

Khi vào game, bạn sẽ không thấy có bất kỳ màn chơi nào cả, bởi vì game này là game thuộc thể loại tương tác bằng những lựa chọn trên màn hình. Nhân vật sẽ trò chuyện cùng bạn và nhiệm vụ của bạn là giúp anh nay chọn lựa những sự lựa chọn để anh ta nhớ lại và giải thoát khỏi nơi bị mắc kẹt.

Game hỗ trợ nhiều thứ tiếng nhưng lại không có tiếng Việt, vì thế nên sẽ gây khó khăn cho một số bạn chơi, đặc biệt là những bạn không giỏi tiếng Anh. Ngoài ra, khi bạn thoát khỏi trò chơi, nó cũng sẽ đẩy những thông báo là những lời kêu gọi của nhân vật để giúp anh ta. Vì là một game tương tác nên Lifeline: Whiteout cũng hỗ trợ cho Apple Watch.

Đoạn video quảng cáo của Lifeline: Whiteout

Tóm lại Lifeline: Whiteout là một tựa game khá hay, thích hợp cho những bạn yêu thích các game phiêu lưu và tương tác với nhân vật.

Lifeline: Whiteout hiện đang có sẵn và hoàn toàn miễn phí trên App Store (6/1 – 12/1/2017)

Đừng quên ghé thăm Thủ Thuật iOS blog mỗi tuần để đón đọc những bài viết giới thiệu game miễn phí cũng như các thủ thuật về sử dụng iOS nhé!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x