Giới thiệu

Triệu Vỹ

THUTHUATIOS.COM (“Thủ Thuật iOS chấm com – Thủ Thuật iOS Blog”) là một trang blog chia sẻ thủ thuật cho người dùng hệ điều hành iOS của Apple nói chung và cho các thiết bị iPhone, iPad nói riêng. Được phát triển và vận hành bởi người sáng lập Trần Triệu Vỹ.

Thời gian hoạt động

 • Thành lập ngày 05/11/2016.
 • Hoạt động chính thức ngày 07/11/2016 đến nay.

Mục tiêu hoạt động

Thủ Thuật iOS Blog hoạt động như một trang web chia sẻ kiến thức, thủ thuật, hướng dẫn dành cho hệ điều hành iOS. Ngoài ra, Thủ Thuật iOS Blog cũng cung cấp các thông tin, bài viết liên quan đến các ứng dụng, game cũng như tin tức về các sản phẩm của Apple (iOS, iPhone, iPad và iPod).

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tiêu chí hoạt động

Dưới đây là 5 tiêu chí hoạt động của Thủ Thuật iOS Blog:

 • Chia sẻ nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
 • Luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của độc giả nhanh nhất có thể.
 • Luôn lắng nghe những góp ý từ độc giả để hoàn thiện blog ngày càng chất lượng hơn.
 • Xây dựng môi trường chia sẻ kiến thức lành mạnh.
 • Bài viết luôn được thử nghiệm trước khi chia sẻ để đảm bảo tính chính xác về nội dung.

Thông tin pháp lý

Thủ Thuật iOS Blog sử dụng các tên, hình ảnh thuộc thương hiệu của Apple Inc. trên trang web. Người sáng lập của trang web này không liên kết với Apple Inc. trong bất kỳ hình thức nào.

 • iOS là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cisco và được sử dụng theo giấy phép của Apple Inc.
 • macOS và tvOS là thương hiệu của Apple Inc.
 • Biểu tượng Apple, watchOS, Apple Watch và Apple TV là các nhãn hiệu đã đăng ký của Apple Inc.

Bình luận bài viết trên blog

Thủ Thuật iOS Blog cho phép các độc giả có quyền để lại bình luận, hỏi, góp ý hoặc nêu ý kiến bản thân trong mỗi bài viết. Tuy nhiên, để đảm bảo tính trong sạch của những bình luận trên blog, chúng tôi hoàn toàn có quyền xoá những bình luận mang tính tiêu cực để tránh gây mất đoàn kết giữa tác giả và độc giả hay giữa độc giả với độc giả.

Thu nhập

Để Thủ Thuật iOS Blog mãi hoạt động theo đúng tiêu chí trên, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

 • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
 • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cam kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại Thủ Thuật iOS Blog. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn [Sponsored] ở cuối tiêu đề bài viết.
 • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của Thủ Thuật iOS Blog, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ các đối tác quảng của của chúng tôi; các sản phẩm, dịch vụ có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Thủ Thuật iOS Blog trên mạng xã hội

Lời kết

Thủ Thuật iOS luôn mong muốn phát triển blog theo chiều hướng chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí và kết nối những bạn có chung niềm đam mê về hệ điều hành iOS của Apple để cùng nhau chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích về lĩnh vực này, nếu như bạn muốn trở thành một phần của Thủ Thuật iOS Blog hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Rất mong quý độc giả hãy luôn ghé thăm và ủng hộ blog ngày càng phát triển hơn nữa. Cảm ơn bạn đã đọc những lời giới thiệu này về blog. Chúc bạn sức khoẻ và nhiều thành công!

Đọc chính sách bảo mật của Thủ Thuật iOS Blog