Giới thiệu

Thời gian thành lập

Thủ Thuật iOS (Thuthuatios.com) là một trang Blog chia sẻ thủ thuật cho người dùng hệ điều hành iOS. Thủ Thuật iOS Blog được khởi tạo vào ngày 5/11/2016 và chính thức hoạt động ngày 7/11/2016.

Tiêu chí hoạt động

Dưới đây là 5 tiêu chí hoạt động của Thủ Thuật iOS Blog:

  • Chia sẻ nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của độc giả nhanh nhất có thể.
  • Luôn lắng nghe những góp ý từ độc giả để hoàn thiện blog ngày càng chất lượng hơn.
  • Xây dựng môi trường chia sẻ kiến thức lành mạnh và nói không với vi phạm bản quyền.
  • Bài viết luôn được thử nghiệm trước khi chia sẻ để đảm bảo tính chính xác về nội dung.

Bình luận bài viết trên Blog

Độc giả có quyền để lại bình luận, hỏi, góp ý hoặc nêu ý kiến bản thân trong mỗi bài viết. Tuy nhiên, để đảm bảo tính trong sạch của những bình luận trên Blog, chúng tôi hoàn toàn có quyền xoá những bình luận mang tính tiêu cực để tránh gây mất đoàn kết giữa tác giả và độc giả hay giữa độc giả với độc giả.

Thủ Thuật iOS Blog trên mạng xã hội

Lời kết

Thủ Thuật iOS Blog luôn mong muốn phát triển Blog theo chiều hướng chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí và kết nối những bạn có chung niềm đam mê về hệ điều hành iOS của Apple để cùng nhau chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích về lĩnh vực này, nếu như bạn muốn trở thành một phần của Thủ Thuật iOS Blog hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Rất mong quý độc giả hãy luôn ghé thăm và ủng hộ Blog ngày càng phát triển hơn nữa. Cám ơn bạn đã đọc những lời giới thiệu này về Blog. Chúc bạn sức khoẻ và thành công!

menu
menu
Đăng kí nhận bài viết

Đăng kí nhận bài viết

Nếu bạn thấy bài viết tại Thủ Thuật iOS Blog hữu ích thì đừng quên đăng kí theo dõi qua email nhé! Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký thành công. Vui lòng check email để xác nhận!