Trang chính » Thủ thuật » Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Instagram

Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Instagram

Triệu Vỹ
3 PHÚT ĐỌC

Cũng như bao mạng xã hội khác, Instagram cũng có tính năng trò chuyện với bạn bè và những người theo dõi bạn và mới đây, họ đã cập nhật thêm khả năng gọi video nhóm rất thú vị. Nhưng đôi khi bạn không muốn bất kỳ ai trên Instagram biết được bạn đang online hoặc online lúc nào, bài viết này sẽ giúp bạn ẩn trạng thái đó.

Xem ai đó đang hoạt động trên Instagram

Dưới đây là cách mà bạn có thể thấy được ai đó khi họ đang hoạt động trên Instagram:

  • Instagram — Có một chấm màu xanh lá cây xuất hiện bên cạnh tên người dùng và ảnh của họ trên Instagram, Direct inbox và danh sách bạn bè của bạn khi chia sẻ bài viết từ new feed.
  • Hộp thư đến (Direct inbox) —Trong hộp thư đến, bạn sẽ thấy trạng thái hoạt động gần đây nhất của bạn bè và người theo dõi, như “Hoạt động 25 phút trước”, “Hoạt động hôm qua”, “Đã xem”, “Đang nhập”,…

Bạn chỉ có thể thấy trạng thái này đối với những người đang theo dõi bạn hoặc bạn bè mà bạn đã trò chuyện trực tiếp.

Việc nhìn thấy dấu chấm màu xanh lá cây có thể khuyến khích những người theo dõi nhắn tin cho bạn thường xuyên hơn bình thường. Tin vui là, bạn có thể ẩn tạm thời trạng thái hoạt động trên Instagram của mình, nhưng hãy nhớ rằng làm như vậy cũng sẽ ngăn bạn nhìn thấy trạng thái của người khác trên mạng xã hội này.

Đây là cách làm.

Cách ẩn trạng thái hoạt động của bạn trên Instagram

Bạn có thể điều chỉnh mức độ hiển thị trạng thái hoạt động của chính mình trong cài đặt của Instagram.

1. Mở ứng dụng Instagram trên iPhone hoặc iPad của bạn lên.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ ở menu dưới cùng.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh răng.

4. Nhấn Trạng thái hoạt động (Activity Status).

5. Trượt nút gạt bên cạnh Hiển thị trạng thái hoạt động (Show Activity Status) thành TẮT.

tat trang thai hoat dong instagram

Vậy là từ bây giờ, không ai trong số những người bạn đã tương tác trên Instagram được phép xem trạng thái trực tuyến của bạn, mặc dù họ vẫn có thể nhắn tin cho bạn như bình thường. Để bật lại tính năng này, chỉ cần chuyển nút gạt thành BẬT là được.

Một lần nữa, nếu bạn ẩn trạng thái hoạt động của riêng bạn thì nó cũng ngăn bạn nhìn thấy bất kỳ ai khác đang trực tuyến đó nhé.

Loading...

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

avatar