Cách vô hiệu hoá xếp hạng và nhận xét trong ứng dụng trên iOS 11

Cách vô hiệu hoá xếp hạng và nhận xét trong ứng dụng trên iOS 11
Loading...

Mình thích xếp hạng ứng dụng và đưa ra ý kiến ​​cá nhân của mình về ứng dụng đó, điều này giúp cho các lập trình viên hiểu hơn về người dùng của họ và làm cho ứng dụng của họ tốt hơn.

Thế nhưng có nhiều ứng dụng luôn hiển thị một pop-up ngẫu nhiên nhắc nhở người dùng là hãy đánh giá ứng dụng này trên App Store. Đôi khi gặp trúng hôm mà tâm trạng không tốt thì đây đúng là một hình thức làm phiền phải không nào. May mắn thay, có một cách để vô hiệu hóa xếp hạng và nhận xét hiển thị trong ứng dụng trong trên iOS 11.

Thành thật mà nói, mình đã rất mong đợi tính năng này sẽ xuất hiện trong một thời gian dài. Nó đã xuất hiện trên một trong những bản beta của iOS 10 nhưng sau đó thì nó đã biến mất. Hy vọng rằng, tùy chọn này sẽ ở lại mãi mãi trên iOS 11. Bạn muốn biết nó hoạt động như thế nào? Hãy để mình hướng dẫn bạn qua bài viết này nhé!

Tắt xếp hạng và nhận xét trong ứng dụng trên iOS 11

1. Mở ứng dụng Cài đặt  trên thiết bị iOS của bạn.

mo-cai-dat-tren-iphone-ios-11

2. Tiếp theo, bạn cần kéo xuống và nhấn vào iTunes & App Store.

tat danh gia va nhan xet

3. Tiếp đó, bạn phải tắt tùy chọn Xếp hạng & Đánh giá trong ứng dụng (In-App Ratings & Reviews).

tat danh gia va nhan xet

Vậy là từ bây giờ trở đi, bạn sẽ không phải nhận những pop-up yêu cầu đánh giá bất kỳ ứng dụng nào hoặc viết một bài đánh giá ngắn về chúng.

Nếu bạn muốn cho phép các nhà phát triển yêu cầu bạn xếp hạng hoặc đánh giá ứng dụng, chỉ cần làm theo các bước tương tự và bật tùy chọn ở bước 3 lên.

Lời kết

iOS 11 đã mang lại rất nhiều những tính năng mới lớn nhỏ khác, và trong số đó làm mình ấn tượng và thích thú nhất là Control Center được thiết kế lại và App Store.

Ngoài ra, bây giờ bạn có thể tùy biến Control Center, quay màn hình không cần ứng dụngbật chế độ tối và thậm chí là tùy chọn không làm phiền khi lái xe.

Bạn đã khám phá iOS 11 chưa? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Cách vô hiệu hoá xếp hạng và nhận xét trong ứng dụng trên iOS 11
5 (5 votes)
Loading...

Để lại bình luận

Hãy là người "bóc tem"

avatar
wpDiscuz
Đăng kí nhận bài viết

Đăng kí nhận bài viết

Nếu bạn thấy bài viết tại Thủ Thuật iOS Blog hữu ích thì đừng quên đăng kí theo dõi qua email nhé! Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để xác nhận!