Làm thế nào để tải video Facebook vào ứng dụng Ảnh trên iPhone

Làm thế nào để tải video Facebook vào ứng dụng Ảnh trên iPhone
Loading...

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên, thì chắc hẳn sẽ có lúc bạn lướt qua một đoạn video nào đó mà bạn muốn lưu vào iPhone hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn trên các ứng dụng khác như WhatsApp. Thật không may, Facebook không cho phép người dùng tải video xuống và buộc chúng ta phải phụ thuộc vào các ứng dụng và trang web của bên thứ ba để tải xuống.

Trên App Store đầy ắp những trình duyệt web của bên thứ ba có khả năng tải xuống các tập tin từ internet. Một trong số đó có tên là Browser and File Manager for Documents. Mình đã sử dụng ứng dụng này trong một thời gian và nó hoạt động khá hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này cùng với một trình download video Facebook trực tuyến để tải và lưu các video từ Facebook vào ứng dụng Ảnh của iPhone. Quá trình này rất dễ dàng và một khi bạn tìm hiểu nó, bạn có thể tải các video yêu thích của bạn từ Facebook mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sao chép liên kết của các video trên Facebook. Sau đó, mình sẽ hướng dẫn thêm các bước để tải xuống và lưu video đó. Nếu bạn đã có liên kết của video, thì bạn có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần tiếp theo.

Lưu ý

Hướng dẫn này có thể áp dụng cho tất cả các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad và iPod touch.

Xem thêm: Các cách để tải video từ trang web vào iPhone miễn phí

Làm thế nào để sao chép liên kết của một video trên Facebook

1. Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

2. Mở video mà bạn muốn tải xuống.

3. Nhấn vào nút  Chia sẻ bên dưới video, sau đó chọn Sao chép liên kết.

luu video tren facebook

Làm thế nào để tải và lưu video trên Facebook vào iPhone

1. Trên iPhone, hãy tải về ứng dụng  Browser and File Manager for Documents từ App Store.

luu video tren facebook

2. Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, hãy mở nó lên.

3. Nhấn vào thanh địa chỉ ở đầu trình duyệt và gõ pickvideo.net. Trang web này cho phép bạn tải xuống các video từ một số nguồn khác nhau như Facebook, YouTube, Instagram, Vimeo, v.v.

luu video tren facebook

4. Sau khi trang web tải xong, bạn hãy chọn dịch vụ mà bạn muốn tải video. Ở đây mình chọn Facebook.

luu video tren facebook

5. Bây giờ, bạn hãy dán liên kết của video Facebook vào khung tìm kiếm màu trắng có dòng chữ “Enter the video link…”. Sau đó nhấn nút tải xuống.

luu video tren facebook

6. Trang web sẽ được tải lại để hiển thị liên kết tải xuống. Kéo xuống dưới và bạn sẽ thấy một nút Download MP4 màu xanh tím. Nhấn vào nút này (để xem trước) hoặc nhấn giữ và chọn Download từ popup hiện ra.

luu video tren facebook

7. Ứng dụng sẽ bắt đầu tải video về. Bạn có thể xem tiến trình tải xuống từ tab Download.

luu video tren facebook

8. Sau khi video đã được tải về, nhấn vào biểu tượng dấu dấu ba chấm bên cạnh video. Một menu xuất hiện với một danh sách các tùy chọn để lựa chọn. Nhấn vào tùy chọn Open In.

luu video tren facebook

9. Chọn Save Video từ trình đơn chia sẻ. Sau đó video sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh trên iPhone của bạn.

luu video tren facebook

10. Mở ứng dụng Ảnh và đi tới album Cuộn Camera. Bạn sẽ nhìn thấy video mà bạn đã tải xuống từ Facebook. Bây giờ, bạn có thể chia sẻ video này trên các ứng dụng khác hoặc xem nó sau này khi không có kết nối mạng.

Lời kết

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tải xuống bất kỳ tập tin nào bạn muốn từ internet. Trang web còn có một số trình tải video khác nữa, chẳng hạn như trình tải video của Instagramtrình tải xuống video trên YouTubetrình tải video Vimeo và nhiều tính năng khác. Sử dụng các bước tương tự như trên, bạn cũng có thể tải xuống và lưu video từ các trang web này.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Click nút chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này hữu ích.

Làm thế nào để tải video Facebook vào ứng dụng Ảnh trên iPhone
4.9 (18 votes)
Loading...

Để lại bình luận

6 Bình luận trong "Làm thế nào để tải video Facebook vào ứng dụng Ảnh trên iPhone"

Vỹ Spirit
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Lục Đức Thụ
Lục Đức Thụ3 comments

Bạn ơi cho mình hỏi chút:
1. Theme Composs của bạn mục Bài viết liên quan ở dưới mỗi bài viết là bạn dùng plugin hay code vậy? Sao mình đang dùng theme này tích vào mục “show” của Show “Similar News” In Single Post rồi mà không thấy nó hiện nhỉ?
2. Là mục Share Facebook, G+, Twitter, Tumblr và Email kia là bạn dùng plugin gì vậy?

Mình cảm ơn bạn. Mong bạn hồi đáp. Rất thích giao diện bạn tùy biến qua với tốc độ load web của bạn. grin

wpDiscuz
Đăng kí nhận bài viết

Đăng kí nhận bài viết

Nếu bạn thấy bài viết tại Thủ Thuật iOS Blog hữu ích thì đừng quên đăng kí theo dõi qua email nhé! Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để xác nhận!