Trang chính » Tin tức » Apple chính thức phát hành iOS 10.3.3 với các bản sửa lỗi bảo mật

Apple chính thức phát hành iOS 10.3.3 với các bản sửa lỗi bảo mật

Triệu Vỹ
2 PHÚT ĐỌC
apple phat hanh ios 10 3 3
Loading...

Vào rạng sáng nay, iOS 10.3.3 đã chính thức được phát hành rộng rãi cho mọi người, kết thúc thời gian thử nghiệm kéo dài khoảng 9 tuần bao gồm 6 bản beta; Apple đã sửa tổng cộng 23 lỗi và nhiều vấn đề khác trong bản cập nhật này.

Trong số những thay đổi quan trọng của bản cập nhật lần này là sửa chữa một lỗ hổng lớn cho phép kẻ tấn công thực thi mã độc thông qua chip Wi-Fi của thiết bị iOS. Bên cạnh đó, iOS 10.3.3 dường như không có bất kỳ tính năng mới hoặc thay đổi nào mà bạn có thể nhận thấy. Thay vào đó, đây là một cập nhật nhằm tập trung vào cải tiến hiệu năng, cải tiến bảo mật và sửa lỗi.

Bản cập nhật mới này xuất hiện trong bối cảnh Apple đang chuyển hướng tập trung vào iOS 11, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Trên thực tế, iOS 10.3.3 có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho iOS 10. Đáng chú ý, iOS 10 là bản cập nhật cuối cùng mà iPhone và iPad 32-bit sẽ có thể tải xuống khi iOS 11 sẽ không hỗ trợ chúng nữa.

Với các thiết bị như iPhone 5 và iPhone 5c sẽ bị bỏ lại phía sau (không được lên iOS 11), đó là lý do Apple đã cố gắng “đánh bóng” bản cập nhật lần cuối của iOS 10 càng nhiều càng tốt.

iOS 10.3.3 hiện có sẵn cho iPhone 5 trở lên, iPad thế hệ thứ 4 trở lên và iPod touch thế hệ thứ 6, ngay bây giờ bạn có thể tìm thấy bản cập nhật trong trong Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật Phần mềm (Settings – General – Software Update).

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải bản cập nhật này về trên máy tính và tiến hành nâng cấp thông qua iTunes trên Mac hoặc PC.

Loading...

Có thể bạn quan tâm

23
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
beengbeeng
beengbeeng 1

mình thì khốn khổ khốn nạn với 2 bản 10.3.3 beta 3 và hiện tại là 10.3.3 . khi mình cập nhật 10.3.3 beta 3 máy 1 ngày mất sóng cả chục lần cập nhật lên 10.3.3 beta 5 hay 6 gì đó thì tịt hẳn hiện tượng mất sóng dùng cũng có vẻ ổn định hơn.nhưng nghe nói lỗ hổng bảo mật qua WIFI thế là hôm kia mình chọt lên 10.3.3 ôi thôi rồi nó lại 1 ngày mất sóng chục lần tức lòi mắt. cứ khởi động lại lại full sóng. méo biết phải chờ bao h… Đọc thêm »

minhthangdtvt
minhthangdtvt 1

Cùng cảnh luôn

Tin
Tin 4

mình tìm mãi không ko thấy mục thảo luận http://i.imgur.com/g34x0R8.png

Tin
Tin 4

hỏi ngoài lề xíu, là làm sao để cài đặt bình luận wpdiscuz luôn là sắp xếp theo mới nhất vậy Vỹ, của mình nó là cũ nhất

Giang Anh

Đã lên cho con iPhone 5SE. Cảm nhận là bản cập nhật ngon nhât của IOS 10

Trần Anh Thuận
Trần Anh Thuận 6

Bạn ơi. Bạn nén Javascript với CSS với nén ảnh bằng plugin gì vậy mà mình vào site bạn nhanh thế nhỉ? Vì mình thấy ảnh của bạn kích thước lớn với dung lượng khá cao. Mà Google Page Insight với gtmetrix điểm rất tốt luôn. Có thể chia sẻ chút kinh nghiệm cho mình được không? Có mẹo với thủ thuật gì không bạn? Mình cảm ơn.

thanh điền
thanh điền 1

có khi ổng dùng fshare
grin

Văn Tài

iOS 10.3.3 sẽ là bản cập nhật cuối cùng trước khi lên iOS 11 đúng không ad, mình đọc trên mấy tờ báo và thấy vậy. Hóng iOS 11 quá