Facebook sắp có tính năng Stories tương tự như Snapchat

Facebook sắp có tính năng Stories tương tự như Snapchat
Loading...

Có vẻ như tham vọng muốn biến mình trở thành một Snapchat thứ 2 của Facebook chưa dừng lại, trước đó gã khổng lồ mạng xã hội này đã mang tính năng stories của Snapchat lên ứng dụng Instagram của mình, và mới đây có nguồn tin cho biết Facebook cũng đang thử nghiệm tính năng tương tự lên ứng dụng Facebook của mình.

Một phát ngôn viên của công ty nói rằng Facebook Stories sẽ sớm xuất hiện ở phía trên cùng của ứng dụng Facebook trên di động, cho phép bạn xem các câu chuyện (stories) của bạn tương tự như Snapchat hay Instagram.

Bạn bè của bạn sẽ có thể đăng các bức ảnh và video trong Facebook Stories của bạn và nó cũng sẽ tự động biến mất sau 24 giờ. Nội dung trong Facebook Stories sẽ không xuất hiện trong News Feed hoặc trên dòng thời gian của bạn. Bạn cũng sẽ có thể trả lời trực tiếp cho câu chuyện của một ai đó với một đoạn tin nhắn.

Đoạn video giới thiệu về Facebook Stories

Tính năng này hiện đang được thử nghiệm với một số người dùng Facebook tại Ireland trước khi chính thức được tung ra cho tất cả mọi người trong vài tháng tới.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng Messenger thì dễ dàng nhận ra rằng giao diện của nó nay đã khác rồi, nó trông giống như một ứng dụng chia sẻ và video cho bạn bè hơn là một ứng dụng nhắn tin thông thường. Và Snapchat đã làm và thành công trước đó.

Xem thêmFacebook Messenger bổ sung tính năng Camera tương tự Snapchat

Với việc bổ sung thêm tính năng được coi là nhiều người sử dụng nhất trên Snapchat thì đây đúng là một bước đi khôn khéo của Facebook, khi mà mạng xã hội này có lượng người dùng khổng lồ, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì người có lợi nhất vẫn là người dùng chúng ta có thể trải nghiệm được nhiều tính năng mới mà không cần phải cài quá nhiều ứng dụng.

Tham khảo: iDB

Loading...

Để lại bình luận

2 Bình luận trong "Facebook sắp có tính năng Stories tương tự như Snapchat"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất
Ngọc Ánh
Ngọc Ánh1 comments

Ad ơi sao facebook e đăng nhập thì ko có hiện storie lên còn facebook khác đăng nhập lại hiện storie lên đầu trang tin tức ạ ! Em phải làm gì để storie hiện lên trang tin tức của em giúp e vs

wpDiscuz
Đăng kí nhận bài viết

Đăng kí nhận bài viết

Nếu bạn thấy bài viết tại Thủ Thuật iOS Blog hữu ích thì đừng quên đăng kí theo dõi qua email nhé! Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để xác nhận!