Ứng dụng Files mới của Apple hỗ trợ Dropbox và các dịch vụ đám mây của bên thứ ba khác

Ứng dụng Files mới của Apple hỗ trợ Dropbox và các dịch vụ đám mây của bên thứ ba khác
Loading...

Apple đã công bố một ứng dụng Files mới tại Hội nghị các nhà phát triển Toàn cầu ngày hôm nay, hoạt động tốt với các tính năng kéo thả của iOS 11 mới được công bố cho iPad. Hôm qua đã có nhiều thông tin rò rỉ về ứng dụng này trên App Store, và điều đó có nghĩa là bạn có thể ẩn hoặc tải lại nó khi bạn muốn.

Với giao diện người dùng giống như ứng dụng iCloud Drive nâng cao, ứng dụng Files cho phép bạn truy cập vào các tệp và thư mục trong ổ lưu trữ iCloud trên thiết bị của bạn và trong các dịch vụ đám mây của bên thứ ba như Box và Dropbox.

Và với các tính năng nâng cao hiệu suất của iPad trên iOS 11 như một chế độ Split View được cải tiến, một thanh Dock tương tác kéo và thả, người dùng sẽ có thể dễ dàng, kéo một tệp đính kèm từ ứng dụng Mail và bỏ nó vào thư mục trong ứng dụng Files để lưu nó vào một nơi tùy ý.

Ví dụ: bạn có thể nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng Files trong thanh Dock để hiển thị các tệp đã truy cập gần đây của bạn, sau đó chỉ cần kéo hình ảnh đã được mở gần đây và thả vào vị trí mà bạn đang làm việc như bản trình bày Keynote.

Các tệp của bạn có thể được xem trong chế độ xem dạng lưới với hình thu nhỏ hoặc xem thông tin chi tiết về các tệp trong chế độ xem danh sách có nhiều thông tin hơn. Các mục này có thể được sắp xếp theo kích thước, ngày tháng và nhiều hơn nữa, bạn có thể tạo các thư mục mới, xóa các tập tin,…

Ứng dụng Files yêu cầu iOS 11 để tải về và chỉ hỗ trợ các thiết bị 64-bit.

Theo iDB

Loading...

Để lại bình luận

Hãy là người "bóc tem"

avatar
wpDiscuz
Đăng kí nhận bài viết

Đăng kí nhận bài viết

Nếu bạn thấy bài viết tại Thủ Thuật iOS Blog hữu ích thì đừng quên đăng kí theo dõi qua email nhé! Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký thành công. Vui lòng kiểm tra email để xác nhận!