Ủng hộ blog Thủ Thuật iOS

Triệu Vỹ

Như các bạn đã biết, Thủ Thuật iOS là một blog chia sẻ phi lợi nhuận, có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để xem nội dung trên blog. Các bài viết trên blog đều được viết/biên dịch nhằm mục đích chia sẻ hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người yêu thích hệ điều hành iOS nói chung và các sản phẩm Apple nói riêng.

Để vận hành một blog như Thủ Thuật iOS là một điều không đơn giản, bản thân mình cũng đã gặp khá nhiều rào cản và khó khăn khi xây dựng blog này. Nào là chi phí cho dịch vụ lưu trữ website (hosting), chi phí duy trì tên miền (domain), dịch vụ email theo tên miền hàng năm và một vài chi phí phát sinh khác trong quá trình xây dựng đều tự thân mình chi hết.

Chính vì lý do đó, mình kêu gọi các độc giả – là những người đã theo dõi và ủng hộ Thủ Thuật iOS trong suốt thời gian qua hãy đóng góp, giúp đỡ cho blog không ít thì nhiều những khoản phí này, để mình lấy đó làm động lực nhằm phát triển blog mạnh mẽ và chất lượng hơn nữa.

Tùy lòng hảo tâm và sự tin tưởng của các bạn, mọi đóng góp các bạn có thể gửi về tài khoản:

HÌNH THỨCTHÔNG TIN
Qua chuyển khoản ngân hàng– Chủ tài khoản: Trần Triệu Vỹ
– Số tài khoản: 0291000332793
– Chi nhánh: Gia Lai
Qua PayPal– Link: https://www.paypal.me/vyspirit
Qua MoMo
Qua ViettelPay

Mọi sự đóng góp của các bạn đều rất có ý nghĩa đối với mình, ít hay nhiều điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn đã cùng mình góp sức phát triển Thủ Thuật iOS rồi đó.

Mình xin được ghi nhận và tri ân đến các bạn đã đóng góp cho blog phát triển trong tương lai, chương trình này sẽ được cập nhật sớm khi có thể.

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với mình ở phần bình luận bên dưới hoặc gửi mail về địa chỉ admin@thuthuatios.com.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
4 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tuan Phan
Khách
1
1 năm trước

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã đóng góp bản dịch Tiếng Việt cho Contact Form 7 trên WordPress.Org. Mình đang hoàn thiện bản dịch plugin này và có phát hiện một số phần bạn dịch, dịch rất okay. Mình đã duyệt hết rồi. cold

Khôi Pro
Khách
1
1 năm trước

Chào Vỹ,

Vỹ liên hệ lại với mình nhé. Mình bên team WordPress Việt Nam. Hoặc tham gia group https://www.facebook.com/groups/wpvnteam.

Rgs,

Toàn
Khách
1
Toàn
1 năm trước

Anh ơi cho em hỏi , ngày hôm qua e có jailbeark thành công , hôm nay đt em hết pin và nó tắt nguồn , sau đó e không thể đăng nhập vào Cydia , cứ vào là bị dĩa ! Sau đó em vào Unc0ver thì nó Thông báo là e chưa cài đặt xác nhận ứng dụng gì đó ! E lỡ xoá đi Unc0ver và bây giờ cài đặt lại thì không được ! Huhu a có cách nào không ạ ? Giúp e với ! :(((

4
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x